Đường dẫn truy cập

Nhân viên cứu hộ liên lạc được với 12 công nhân bị kẹt trong tai nạn sập hầm


Các nhân viên cứu hộ đã đục được lỗ thông qua đường hầm và liên lạc được với toán người bị kẹt dưới hầm, theo một giới chức tỉnh Lâm Đồng.

VOA hôm qua trích lời một giới chức tỉnh cho biết 12 công nhân vẫn an toàn, và báo chí Việt Nam dẫn lời ông Nguyễn Văn Yên, Phó chủ tịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, lực lượng cứu hộ gồm công binh, công an, quân đội, y tế, hậu cần… ,đã được điều tới hiện trường. Công tác đào xuyên qua hầm được tiến hành suốt đêm qua.

Băng video quay cảnh nhân viên cứu hộ chuyền lương thực, mặt nạ dưỡng khí vv… xuống hầm cho toán công nhân bị kẹt dưới hầm.

Lực lượng cứu hộ lên đến 500 người được chia thành nhiều toán, thay phiên nhau làm việc 24 giờ trên 24 trong công tác giải cứu các công nhân trong tai nạn sập hầm mỏ ở miền Trung Việt Nam.

Người ta tin rằng tai nạn xảy ra là do cấu trúc địa lý trong khu vực và mưa trút xuống nơi này trong suốt mấy ngày qua.

Nguồn: Thanh nien, Xinhua

Xem bình luận (5)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG