Đường dẫn truy cập

‘Người về từ cõi chết’ thắng lớn tại Quả Cầu vàng


Diễn viên Leonardo DiCaprio tại lễ trao giải thưởng Quả Cầu Vàng lần thứ 73 tại Beverly Hills, ngày 10/1/2016.
Diễn viên Leonardo DiCaprio tại lễ trao giải thưởng Quả Cầu Vàng lần thứ 73 tại Beverly Hills, ngày 10/1/2016.

Bộ phim The Revenant (Người về từ cõi chết) đã giành giải Phim hay nhất của giải thưởng điện ảnh và truyền hình Golden Globes (Quả Cầu vàng) lần thứ 73 tại Los Angeles, hôm 10/1/2016.

Bộ phim kể về cuộc vật lộn sinh tử của một thợ săn người Mỹ sau khi bị một con gấu tấn công hồi thế kỷ 18.

Diễn viên chính của phim này, nam tài tử Leonardo DiCaprio, đã được mọi người đứng lên cổ vũ sau khi được xướng tên nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim chính kịch.

Alejandro Gonzalez Inarritu, đạo diễn từng giành giải Oscar cho phim “Birdman”, đã giành giải đạo diễn xuất sắc nhất nhờ phim “Người trở về từ cõi chết”.

Diễn viên Matt Damon và vợ Luciana Barroso.
Diễn viên Matt Damon và vợ Luciana Barroso.

Bộ phim về chuyến du hành trong không gian The Martian giành giải thưởng phim hay nhất thể loại hài hoặc âm nhạc, và nam tài tử Matt Damon giành giải diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn phi hành gia bị mắc kẹt trên Sao Hỏa sau khi tưởng như đã chết.

Brie Larson giành giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại tâm lý cho vai diễn trong phim “Room”, trong khi Jennifer Lawrence giành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất cho thể loại hài hoặc âm nhạc cho vai diễn trong phim “Joy”.

Diễn viên 69 tuổi Sylvester Stallone giành giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim được đánh giá cao là Creed.

Giải Quả cầu vàng, do Hiệp hội Báo chí Nước ngoài Hollywood tổ chức, là giải thưởng lớn về phim đầu tiên trong mùa trao giải ở Hollywood mà giải thưởng lớn nhất là Oscar sẽ được trao vào ngày 28/2.

VOA Express

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

XS
SM
MD
LG