Đường dẫn truy cập

2018: Người Mỹ dọn đến ở Florida nhiều nhất


Florida là điểm đến số 1 cho những người dọn từ bang này sang bang khác với ý định mua nhà, theo một phân tích từ Lending Tree.

Người mua nhà ở Mỹ trong năm 2018 hướng về phía Nam nhiều hơn bất cứ nơi nào khác ở Mỹ.

Trong số các bang miền nam, Florida là điểm đến số 1 cho những người dọn từ bang này sang bang khác với ý định mua nhà, theo một phân tích từ Lending Tree. Thị trường trực tuyến này nhận thấy 12,4 phần trăm những người thuê những người chuyên dọn nhà đã chọn Florida là nơi cư ngụ kế tiếp.

Lending Tree nhiên cứu 2 triệu yêu cầu vay tiền mua nhà mới ở tất cả 50 bang vào năm 2018 và nhận thấy trong số 12,1 phần trăm người mua nhà trên toàn quốc và dọn đến bang khác, hầu hết đều đi về phía nam, với 9 phần trăm đến Florida.

Các bang miền nam khác được người mua nhà dọn tới đông đúc bao gồm South Carolina, Delaware, Georgia và North Carolina.

South Dakota, Hawaii, Minnesota, California và New York là những bang có ít yêu cầu vay tiền mua nhà nhất trong năm 2018.

Người mua nhà ở Texas có tỉ lệ an cư cao nhất, với hơn 93 phần trăm người dân ở Texas mong vay được tiền mua nhà tại bang này. Texas cũng là điểm đến hàng đầu cho những người dọn từ bang khác tới, đứng thứ hai sau Florida.

Michigan cũng là một bang có nhiều người mua nhà không muốn dọn đi quá xa. Hơn 91 phần trăm cư dân đã yêu cầu vay tiền thuê nhà tại bang thuộc vùng Trung Tây này.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG