Đường dẫn truy cập

Ngôi sao nhạc pop Mỹ Eydie Gorme qua đời


Eydie Gorme, danh ca nhạc pop của Mỹ, đã qua đời thọ 84 tuổi. Bà Gorme và chồng, danh ca Steve Lawrence là hai ngôi sao đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp trong các chương trình trình diễn trên truyền hình và hộp đêm.

Khởi nghiệp là ca sĩ của một ban nhạc lớn sau khi tốt nghiệp trung học, sau đó Gorme kết hợp với Lawrence, cả hai đều đã nổi danh, cùng xuất hiện trong chương trình truyền hình rất được yêu thích Tonight Show.

Đôi danh ca này thường được biết dưới tên Steve và Eydie, là ca sĩ chính của các hộp đêm, các chương trình truyền hình, thu âm, chinh phục hàng triệu khán thính giả trẻ lẫn già với những ca khúc được ưa chuộng.

Gorme cũng rất nổi tiếng với các bài đơn ca như Blame It on the Bossa Nova và loạt ca khúc hát bằng tiếng Tây Ban Nha trong chương trình truyền thanh A Date with Eydie của đài VOA.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG