Đường dẫn truy cập

Nga loan báo các cuộc không kích dữ dội tại 2 tỉnh của Syria


Bộ Quốc phòng Nga cho biết chiến dịch không kích có sự tham gia của các chiến đấu cơ xuất phát từ tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov, hàng không mẫu hạm duy nhất của Nga.

Hôm thứ Ba, Nga cho biết lực lượng không quân của họ đã tiến hành một chiến dịch không kích lớn nhắm vào các tỉnh Idlib và Homs của Syria.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết chiến dịch này có sự tham gia của các chiến đấu cơ xuất phát từ tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov, hàng không mẫu hạm duy nhất của Nga. Tàu này cùng với nhiều tàu khác đã tiến vào vùng biển phía Đông Địa Trung Hải hồi tuần trước.

Truyền thông Nga cho biết các cuộc không kích hôm thứ Ba nhắm vào các chiến binh của Nhà nước Hồi giáo và của Mặt trận Nusra.

Thông báo được đưa ra giữa lúc các nhà hoạt động Syria báo cáo rằng các cuộc không kích đã tái tục ở khu vực phía đông Aleppo do phe nổi dậy kiểm soát.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG