Đường dẫn truy cập

Mỹ mời Tổng thống Nga thăm Tòa Bạch Ốc


Mỹ mời tổng thống nga thăm Tòa Bạch Ốc
please wait

No media source currently available

0:00 0:00:48 0:00

Tòa Bạch Ốc đã mời Tổng thống Nga Vladimir Putin tới Washington, cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton loan báo ngày 26/10.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Nga, Putin, tính họp song phương bên lề các sự kiện tại Paris ngày 11/11 tới đây nhằm kỷ niệm 100 năm ngày chấm dứt Đệ nhất Thế chiến.

Ông Bolton còn cho biết thêm rằng Washington đã áp dụng tất cả biện pháp chế tài cần thiết chống lại Nga liên quan đến cuộc chiến tranh giữa Nga và Georgia năm 2008 mà kết quả là Nga công nhận hai khu vực ly khai của Georgia gồm Nam Ossetia và Abkhazia như là hai nước độc lập.

Ông Bolton cho biết Mỹ đang trong quá trình quyết định nên hay không nên áp thêm các biện pháp trừng phạt Nga về vụ Moscow đầu độc cha con cựu điệp viên người Nga Sergei Skripal tại Anh trong năm nay.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG