Đường dẫn truy cập

Một thiếu niên Việt Nam giết bé gái 7 tuổi để lấy tiền chơi điện tử


Một thiếu niên Việt Nam giết bé gái 7 tuổi để lấy tiền chơi điện tử

Công an Việt Nam cho hay họ đã bắt giữ một nam thiếu niên vì bị cáo buộc giết hại một bé gái 7 tuổi nhằm chiếm đoạt đôi hoa tai bằng vàng đem bán để trả tiền chơi trò chơi điện tử.

Hãng thông tấn AP trích lời một chỉ huy công an tỉnh Nghệ An cho hay thiếu niên 15 tuổi đã bị bắt giữ một ngày sau khi bị cáo buộc dùng đá đập vào đầu bé gái đến khi em tắt thở rồi bỏ đi cùng đôi bông tai của bé gái.

Theo lời vị công an, thiếu niên này sau đó khai với cảnh sát rằng vì nghiện và muốn có tiền để chơi trò chơi điện tử trên mạng nên đã nảy sinh ý định giết hại bé gái trong rừng để chiếm đoạt tài sản.

Các vụ tội phạm kiểu này khá hiếm ở Việt Nam, tuy nhiên, trong những năm gần đây đã có một số vụ giết người liên quan đến trò chơi điện tử trên mạng.

Giới hữu trách đã thắt chặt các qui định giới hạn việc sử dụng máy tính nối mạng, gồm cả qui định về giờ đóng cửa của các trung tâm trò chơi điện tử.

Nguồn: AP, VNexpress

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG