Đường dẫn truy cập

Cô Teresa Scanlan đoạt vương miện Hoa Hậu Hoa Kỳ


Cô Teresa Scanlan đã thắng trong cuộc đua với 52 phụ nữ trẻ tuổi khác trong cuộc dự tranh giải Hoa Hậu tổ chức tại sòng bài Planet Hollywood ở Las Vegas

Một nữ sinh 17 tuổi, vừa tốt nghiệp trung học ở Nebraska đã chiếm được chiếc vương miện dành cho Hoa Hậu Hoa kỳ hôm thứ Bảy.

Cô Teresa Scanlan đã thắng trong cuộc đua với 52 phụ nữ trẻ tuổi khác trong cuộc dự tranh giải Hoa Hậu tổ chức tại sòng bài Planet Hollywood ở Las Vegas.

Cô thiếu nữ 17 tuổi nói cô muốn trở thành một chính trị gia, đã chiếm được một học bổng trị giá 50,000 đôla.

Cô Scanlan sẽ đại diện cho tổ chức Miss America trong năm tới.

Hoa hậu bang Arkansas, và hoa hậu Hawaii đoạt Giải Á Hậu 1 và Á Hậu 2.

Các thí sinh dự tranh giải hoa hậu Miss America đại diện cho tất cả 50 tiểu bang của Mỹ, cộng với thủ đô Washington, DC, quần đảo Virgin và Puerto Rico.

Tổ chức Miss America cho hay người đoạt Giải Hoa Hậu nước Mỹ sẽ thực hiện các chuyến du hành trên khắp nước Mỹ, và trung bình sẽ vượt 20,000 km một tháng trong các chuyến đi này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG