Đường dẫn truy cập

Tìm thấy 72 thi thể tại miền bắc Mexico


Hải quân Mexico cho hay họ tìm thấy xác của 72 người bị vất bỏ tại một nông trại ở đông bắc nước này, hình như các thi thể này là của các nạn nhân trong các vụ bạo động băng đảng ma túy.

Quân đội cho hay trong số các thi thể này có 58 đàn ông và 14 phụ nữ, nhưng không cho biết họ bị giết chết như thế nào.

Các xác chết được tìm thấy gần thị trấn San Fernando, cách biên giới bang Texas của Hoa Kỳ khoảng 100 kilômét về phía nam.

Binh sĩ đã tìm thấy các xác chết sau một cuộc chạm súng với các nghi can băng đảng ma túy. Một binh sĩ và 3 nghi can chết trong vụ này.

Các binh sĩ đã đến địa điểm này sau khi một người đàn ông bị thương đi đến một chốt kiểm soát và nói rằng ông ta bị tấn công tại nông trại đó.

Tin tức nói rằng mộ chôn tập thể vừa phát hiện này là lớn nhất ở Mexico kể từ khi Tổng thống Felipe Calderon phát động chiến dịch triệt hạ các băng đảng ma túy năm 2006.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG