Đường dẫn truy cập

Sát thủ 14 tuổi của băng đảng ma túy Mexico có thể là người Mỹ


Quân đội Mexico đã bắt nghi can El Ponchis tại phi trường thành phố Cuernavaca, Mexico
Quân đội Mexico đã bắt nghi can El Ponchis tại phi trường thành phố Cuernavaca, Mexico

Một thiếu niên 14 tuổi bị tình nghi là sát thủ khét tiếng có biệt danh là “El Ponchis” nói rằng y đã chặt đầu các nạn nhân vì phải làm như vậy.

Nghi can này có thể là một cậu bé người Mỹ 14 tuổi.

Quân đội Mexico đã bắt được cậu bé này cùng với hai trong số các chị em gái của cậu ta vào chiều thứ Năm tại phi trường thành phố Cuernavaca.

Các giới chức quân đội nói rằng 3 nghi can này đang tìm cách lên máy bay đi Tijuana và từ đó sẽ đi sang thành phố San Diego của Hoa Kỳ, nơi họ có thân nhân.

Cậu bé này nói với truyền thông Mexico rằng cậu ta dã chặt đầu 4 người, vì bị ảnh hưởng của ma túy do các thủ lãnh của băng đảng cung cấp. Cậu ta cũng nói là nếu từ chối, lẽ ra cậu ta đã bị giết chết rồi.

Trong những tuần lễ gần đây “El Ponchis” đã khét tiếng vì một loạt những vụ được mô tả là giết người ghê rợn cho băng đảng ma túy Nam Thái Bình Dương trong bang Morelos của Mexico.

Nhà chức trách Mexico cho biết ít nhất là một trong số những chị em gái của “El Ponchis” cũng dính líu đến các vụ giết người này, và cho biết người mẹ của mấy chị em sống ở San Diego, bang California.

Theo tin của hãng AP cho hay thì cậu bé này nhận là đã làm việc cho băng đảng ma túy từ năm 11 tuổi.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG