Đường dẫn truy cập

Tật bàn chân vẹo


Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Hồ văn Hiền trả lời thắc mắc của bà Đỗ thị Mỹ Liên ở Bạc Liêu về trường hợp cháu bé 9 tuổi bị tật bàn chân vẹo.

Bác sĩ Hồ Văn Hiền
Bác sĩ Hồ Văn Hiền

Bà Đỗ thị Mỹ Liên ở Bạc Liêu trình bầy về trường hợp con của bà và câu hỏi của bà Liên đã được chuyển cho bác sĩ Hồ văn Hiền, chuyên khoa nhi, có phòng mạch và đang làm việc cho các bệnh viện ở Bắc Virginia.

Mời quý vị bấm vào đường dẫn bên phải để nghe.

Cảm ơn bác sĩ Hồ văn Hiền. Chúng tôi cũng cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y học này.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý thính giả về sức khỏe và y học thường thức. Số điện thoại miễn phí mới dành cho mục Hỏi Đáp Y học sẽ là 202-205-7890, xin nhắc lại, 202-205-7890, ngày giờ vẫn như cũ là vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Đường dẫn liên quan

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

VOA Express

XS
SM
MD
LG