Đường dẫn truy cập

Vấn đề tiểu nhiều, chứng mất ngủ, và đau nhức sau chấn thương


Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Nguyễn Xuân Quang trả lời thắc mắc của ông Phạm Trọng Lan ở Na Uy về vấn đề tiểu nhiều, ông Phạm Ngọc Bích ở Thành phố Hồ Chí Minh về chứng mất ngủ, và bác sĩ Nguyễn trả lời ông Minh ở Pennsylvania về đau nhức sau chấn thương.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang
Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang

Ông Pham Trọng Lan ở Na Uy và ông Phạm Ngọc Bích ở thành phố Hồ Chí Min có nêu thắc mắc và được bác sĩ Nguyễn Xuân Quang, chuyên gia về thận và cao máu, giải đáp.

Câu hỏi của ông Minh ở bang Pennsylvania đã được chuyển cho bác sĩ Nguyễn, chuyên khoa gia đình, đang làm việc tại một bệnh viện ở tiểu bang Florida, và được bác sĩ giải đáp.

Mời quý vị bấm vào đường dẫn bên phải để nghe.

Bác sĩ Nguyễn
Bác sĩ Nguyễn

Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Xuân Quang và bác sĩ Nguyễn. Chúng tôi cũng cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y học này.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý thính giả về sức khỏe và y học thường thức. Số điện thoại miễn phí mới dành cho mục Hỏi Đáp Y học sẽ là 202-205-7890, xin nhắc lại, 202-205-7890, ngày giờ vẫn như cũ là vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Đường dẫn liên quan

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA Express

XS
SM
MD
LG