Đường dẫn truy cập

Mỹ: Một người thiệt mạng, 20 bị thương trong vụ xả súng ở thủ đô


Ảnh minh họa.

Ít nhất 3 tay súng đã nhả đạn vào một đám đông tụ tập trái phép ở thủ đô Washington DC sớm ngày 9/8, làm một thiếu niên tử vong và 20 người bị thương, trong đó có một cảnh sát bị nặng, theo Reuters.

Hãng tin Anh dẫn lời chính quyền địa phương nói rằng vụ nổ súng xảy ra khi hàng trăm người tụ tập ở khu vực đông nam của thủ đô nước Mỹ.

Truyền thông đưa tin rằng vụ tiệc tùng “trái phép” xảy ra tại một khu dân cư.

Văn phòng thị trưởng Muriel Bowser nói rằng cuộc tụ tập vi phạm lệnh cấm tập hợp hơn 50 người ở nơi công cộng để ngăn chặn COVID-19 lây lan.

Cảnh sát trưởng thủ đô Peter Newsham cho biết ít nhất 3 tay súng nhả đạn khi một cuộc cãi vã xảy ra, bắn trúng 21 người, trong đó có một cảnh sát gặp nạn lúc không làm nhiệm vụ.

Theo Reuters, phần lớn các nạn nhân là người lớn, và trừ cảnh sát viên ra thì không ai bị thương nặng tới mức đe dọa tính mạng.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG