Đường dẫn truy cập

Công ty Mỹ thu hồi xà lách vì có nguy cơ nhiễm vi khuẩn E. coli


Công ty Mỹ thu hồi xà lách vì có nguy cơ nhiễm vi khuẩn E. coli
Công ty Mỹ thu hồi xà lách vì có nguy cơ nhiễm vi khuẩn E. coli

Một công ty hoa quả của Hoa Kỳ thông báo đã thu hồi các sản phẩm có chứa xà lách giống romaine vì có thể bị nhiễm vi khuẩn E. coli.

Công ty thực phẩm tươi Freshway Foods cho hay lệnh thu hồi áp dụng cho các sản phẩm xà lách ghi ngày sử dụng 12/5 hoặc sớm hơn.

Công ty này cho biết các sản phẩm trên danh sách thu hồi đã được phân phối đến các nhà bán sỉ, các đại lý dịch vụ thực phẩm, các quầy bán xà lách trong tiệm, và những nơi bán thức ăn chế biến sẵn tại 23 bang trên bờ đông của con sông Mississippi, cũng như tại thủ đô Washington.

Theo Freshway Foods, công ty ban hành lệnh thu hồi sau khi Cơ quan Lương thực và Dược phẩm Hoa Kỳ thông báo với công ty rằng mẫu xà lách thử nghiệm tại phòng thí nghiệm ở bang New York cho thấy kết quả dương tính với vi khuẩn E.coli. ký sinh trong đường ruột.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

VOA Express

XS
SM
MD
LG