Đường dẫn truy cập

Công ty Mỹ thu hồi xà lách vì có nguy cơ nhiễm vi khuẩn E. coli


Công ty Mỹ thu hồi xà lách vì có nguy cơ nhiễm vi khuẩn E. coli

Một công ty hoa quả của Hoa Kỳ thông báo đã thu hồi các sản phẩm có chứa xà lách giống romaine vì có thể bị nhiễm vi khuẩn E. coli.

Công ty thực phẩm tươi Freshway Foods cho hay lệnh thu hồi áp dụng cho các sản phẩm xà lách ghi ngày sử dụng 12/5 hoặc sớm hơn.

Công ty này cho biết các sản phẩm trên danh sách thu hồi đã được phân phối đến các nhà bán sỉ, các đại lý dịch vụ thực phẩm, các quầy bán xà lách trong tiệm, và những nơi bán thức ăn chế biến sẵn tại 23 bang trên bờ đông của con sông Mississippi, cũng như tại thủ đô Washington.

Theo Freshway Foods, công ty ban hành lệnh thu hồi sau khi Cơ quan Lương thực và Dược phẩm Hoa Kỳ thông báo với công ty rằng mẫu xà lách thử nghiệm tại phòng thí nghiệm ở bang New York cho thấy kết quả dương tính với vi khuẩn E.coli. ký sinh trong đường ruột.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG