Đường dẫn truy cập

Lamar, Taylor Swift chiến thắng tại Lễ Grammy


Taylor Swift trình diễn tại Lễ trao giải âm nhạc thường niên Grammy lần thứ 58 tại Los Angeles, ngày 15/2/2016.
Taylor Swift trình diễn tại Lễ trao giải âm nhạc thường niên Grammy lần thứ 58 tại Los Angeles, ngày 15/2/2016.

Kendrick Lamar đã trải qua một đêm tuyệt vời tại lễ trao giải Grammy ở Los Angeles, đoạt được giải dành cho album nhạc rap xuất sắc nhất, và hoàn toàn thu phục đám đông với tài trình diễn đầy kịch tính, được hoan nghênh cả từ Tòa Bạch ốc.

Lamar còn đoạt được thêm 3 giải Grammy khác dành cho các ca khúc của album “To Pimp a Butterfly."

Nghệ sĩ này đã gặp Tổng Thống Obama hồi tháng trước khi hợp tác với Ông Obama trong một chương trình hỗ trợ cho thanh niên da màu, và đêm hôm qua, Tòa Bạch ốc vinh danh Lamar “và tất cả các nghệ sĩ tại Lễ Trao Giải Grammy trong công tác xây dựng một tương lai tươi sáng hơn”.

Lamar và ngôi sao nhạc pop Taylor Swift đoạt một giải Grammy cho video của cô cho nhạc phẩm ‘Bad Blood’.

Taylor Swift mở đầu chương trình phát hình khi xuất hiện trên sân khấu trước những ngôi sao lớn nhất trong nhạc phẩm "Out of the Woods," và sau đó đoạt nhiều giải Grammy cho album hay nhất trong năm, và album nhạc pop hay nhất trong năm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA Express

XS
SM
MD
LG