Đường dẫn truy cập

Los Angeles cắt giảm chi tiêu


Thị trưởng Los Angeles đề nghị biện pháp tiết kiệm nhằm giải quyết tình trạng thâm hụt ngân sách của thành phố

Thị trưởng thành phố Los Angeles đề nghị đóng cửa tất cả các dịch vụ không tối thiết của thành phố hai ngày một tuần để đối phó với cuộc khủng hoảng ngân sách nghiêm trọng .

Thị trưởng Antonio Villaraigosa đã đề nghị biện pháp vừa kể như là một cách tiết kiệm tiền để giải quyết tình trạng thâm hụt ngân sách 200 triệu đô la của thành phố này.

Loan báo vừa kể được đưa ra một ngày sau khi Cơ quan cung cấp Điện và Nước nói rằng họ sẽ không chuyển giao 73,5 triệu đô la cho ngân quỹ chung bị thâm thủng của thành phố.

Các giới chức cơ quan Điện và Nước nói rằng, họ đi đến quyết định này sau khi hội đồng thành phố bác bỏ đề nghị tăng giá điện.

Giới chức thanh tra ngân sách thành phố cảnh cáo rằng nếu không có ngân khoản đó thì thành phố có thể hết tiền trong vòng vài tuần lễ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG