Đường dẫn truy cập

Sea World duyệt lại các biện pháp an toàn sau vụ cá voi giết người


Sea World duyệt lại các biện pháp an toàn sau vụ cá voi giết người

Một phát ngôn viên của công viên nước nổi tiếng ở bang Florida của Hoa Kỳ nói rằng con cá voi sát nhân làm tử thương một huấn luyện viên không có dấu hiệu bất thường trước khi sự việc xảy ra.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài NBC, bà Julie Scardina nói rằng buổi tập của huấn luyện viên với con cá voi diễn ra bình thường.

Bà Scardina nói rằng các quan chức tại công viên Sea World đang xem xét lại các giấy tờ để xác định xem là điều gì đã xảy ra với con cá voi từng liên quan tới hai vụ chết người khác.

Hôm thứ Tư, con cá voi đã mở to mồm và ngoạm huấn luyện viên Dawn Brancheau trong khi các khách du lịch sợ hãi chứng kiến. Con cá voi này sau đó đã lặn xuống nước cùng với bà Brancheau, khiến bà bị chết đuối.

Người quản lý Sea World, Dan Brown, nói rằng bà Brancheau là một trong những huấn luyện viên động vật dầy kinh nghiệm nhất của công viên này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG