Đường dẫn truy cập

‘Kẻ hủy diệt’ Schwarzenegger bị tấn công ở Nam Phi


Ông Arnold Schwarzenegger.

Một người đàn ông đã song phi, đạp thẳng vào lưng ông Arnold Schwarzenegger tại một sự kiện thể thao ở Nam Phi hôm 18/5.

Reuters đưa tin, sau đó, cựu diễn viên từng làm thống đốc tiểu bang California của Mỹ đã trấn an người hâm mộ rằng mọi người không nên lo cho ông.

Ông Schwarzenegger, 71 tuổi, đang trò chuyện với người hâm mộ tại một sự kiện thể thao ở Johannesburg thì bị một người song phi, đạp từ phía sau.

Cựu ngôi sao trong phim “Kẻ hủy diệt” cám ơn người hâm mộ trên Twitter đồng thời nói rằng “không có gì phải lo lắng” cho ông.

“Tôi nghĩ tôi chỉ bị đám đông chen lấn, xô đẩy như nhiều lần xảy ra”, ông viết.

“Tôi chỉ nhận ra mình bị đá khi xem đoạn video như tất cả mọi người. Tôi mừng là tên ngốc đó đã không làm gián đoạn Snapchat của tôi ”.

Reuters đưa tin rằng đoạn video quay lại sự việc được ông Schwarzenegger đăng tải cho thấy ông không bị ngã sau khi bị đá.

Một nhân viên an ninh sau đó đã khống chế kẻ tấn công.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG