Đường dẫn truy cập

Julia Roberts đến Nhật để khuyến mại cho bộ phim mới


Siêu sao Hollywood Julia Roberts từng nổi danh từ 20 năm trước với phim “Pretty Woman” đến Nhật để quảng cáo cho bộ phim mới nhất của mình, “Eat Pray Love.”

Diễn viên điện ảnh Mỹ Julia Roberts đã được các fan nghênh đón trong chuyến viếng thăm đầu tiên của cô tới Nhật.

Siêu sao Hollywood từng nổi danh từ 20 năm trước với phim “Pretty Woman” đến Nhật để quảng cáo cho bộ phim mới nhất của mình, “Eat Pray Love.”

Các nhiếp ảnh gia đã đi theo sát Julia Roberts tại thủ đô Nhật và cô đã được cổ vũ nồng nhiệt khi dùng một câu chào hỏi của Nhật tại cuộc họp báo hôm thứ Tư.

“Eat Pray Love” dựa trên một hồi ký của tiểu thuyết gia Elizabeth Gilbert, kể về một phụ nữ đã ly hôn làm một chuyến du hành dài ra hải ngoại để tìm sự an bình. Chuyến du hành đã đem cô qua Ý, Ấn Độ và Bali.

Julia Roberts sống trong gia đình theo đạo Thiên Chúa nhưng hiện nay cô theo Ấn Giáo. Cô nói cuốn phim này cho cô cơ hội rút ra những kinh nghiệm của chính mình. Nhớ lại lời khuyên của mẹ trước đây, Roberts nói cô sẽ không bàn thảo về tôn giáo hoặc chính trị trước công chúng.

“Eat Pray Love” đã được công chiếu tại Mỹ và có số thu đứng hạng nhì trong tuần lễ đầu tiên, sau bộ phim “The Expendables” của Sylvester Stallone.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG