Đường dẫn truy cập

Nhật Bản không cho phép Paris Hilton nhập cảnh


Hôm nay, cô Paris Hilton đã rời Nhật Bản sau khi giới hữu trách không cho phép ngôi sao này nhập cảnh liên quan đến án ma túy mới đây.

Hilton đã bay khỏi phi trường Narita ở Tokyo bằng máy bay riêng trong cùng ngày mà ngôi sao này đáp máy bay đến với dự trù sẽ thực hiện một chuyến quảng bá cho công cuộc kinh doanh thiết kế thời trang.

Hilton phải trả lời các giới chức di trú nhiều giờ trong ngày hôm qua và hôm nay trước khi bỏ đơn xin nhập cảnh Nhật Bản.

Paris Hilton, 29 tuổi, người thừa kế tập đoàn khách sạn toàn cầu mang tên Hilton đã thú nhận tại Las Vegas hôm thứ Hai về hành vi sở hữu một lượng nhỏ cocaine, và Hilton đã bị án treo.

Luật di trú Nhật Bản không cho phép bất cứ ai có án liên quan đến ma túy nhập cảnh nước này.

Không lâu trước khi rời Tokyo, Hilton đã gởi một tin nhắn trên mạng xã hội Twitter, bày tỏ thất vọng vì "lỡ dịp gặp gỡ các fan hâm mộ châu Á."

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG