Đường dẫn truy cập

Tai nạn xe lửa tại Ấn, 1 người chết


Hiện trường vụ tai nạn xe lửa gần thị trấn Malwa bang Uttar Pradesh, 10/7/2011

Hai chuyến xe lửa chở khách chạy ngược chiều đã đâm sầm vào nhau hôm Chủ nhật tại Ấn Độ khiến ít nhất 1 người chết. Hiện chưa rõ con số người bị thương, và người ta sợ rằng số tử vong sẽ tăng thêm.

Tai nạn xảy ra tại tỉnh tây Bengal. Toa đầu máy của chuyến xe lửa tốc hành Guwahati-Bangalore đã trật đường rầy khi đụng vào chuyến xe lửa tại địa phương, sau đó hai đầu máy bốc cháy. Sau vụ đụng lúc đầu, tin cho hay các toa xe sau đó cũng bị trật đường rầy. Các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng tới ngay hiện trường.

Tai nạn xe lửa xảy ra 3 tuần lễ sau khi 2 xe lửa chở khách trật đường rầy trong 2 vụ riêng rẽ trong cùng một ngày, khiến ít nhất 67 người chết và chừng 200 người bị thương. Tất cả số tử vong xảy ra trong 1 vụ trật đường rầy tại bang Uttar Predesh ở miền bắc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG