Đường dẫn truy cập

IFC, Techcombank tài trợ tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp VN


Tập đoàn Tài chính Quốc tế IFC hợp tác với ngân hàng Techcombank của Việt Nam cung cấp tài trợ tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam.

Bản tin điện tử Microfinancefocus.com số ra hôm nay cho biết theo thỏa thuận, tập đoàn IFC, một thành viên của Ngân hàng Thế giới, sẽ cung cấp 24 triệu đô la đồng thời huy động thêm 1 triệu Mỹ kim từ Quỹ Trái Đất.

Ngân hàng Techcombank góp 25 triệu đô la.

Tổng ngân khoản trị giá 50 triệu đô la cam kết sẽ được dùng để phát triển các loại hình cho vay tiết kiệm năng lượng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong vòng 2 năm tới.

Bản tin Vietnambusiness.asia cho hay với dự án này, các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam sẽ được hỗ trợ các khoản vay dài hạn để nâng cấp công nghệ sản xuất tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí, và rác thải-khí thải độc hại.

Ngoài ra, chương trình tài trợ tiết kiệm năng lượng hợp tác giữa IFC và Techcombank cũng sẽ áp dụng với các dự án đầu tư sản xuất sạch.

Nguồn: Microfinancefocus.com, Vietnambusiness.asia

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG