Đường dẫn truy cập

Núi lửa Iceland ảnh hưởng hoạt động thể thao thế giới


Vụ núi lửa phun ở Iceland cũng gây ảnh hưởng đến các hoạt động thể thao thế giới do các vận động viên bị hạn chế trong việc đi lại để đến các nơi tranh tài.

Trong tình hình các đám mây tro núi lửa đã khiến các phi trường trên toàn châu Âu phải đóng cửa, câu lạc bộ Barcelona của Tây Ban Nha buộc phải dùng xe buýt đi đến Milan ở Italia để đấu trận bán kết lượt đi cúp Champions League vào ngày mai.

Cuộc thi Marathon ở Boston vẫn diễn ra hôm nay song không có vận động viên abdellah Falil của Morocco, do vận động viên này không đáp được chuyến bay băng Đại tây dương để đến tham dự.

Vòng chung kết giải vô địch nhảy cầu thế giới của FINA dự trù sẽ diễn ra vào thứ Sáu và thứ Bảy này tại Sheffield, Anh được dời sang Veracruz, Mexico.

Tại Nhật Bản, các giới chức đã yêu cầu ban tổ chức giải quần vợt Fed Cup cho hoãn cuộc đấu loại với nước chủ nhà Slovenia do việc du hành bị gián đoạn. Đội tuyển Nhật Bản theo kế hoạch trước đó phải lên đường ngày hôm qua để chuận bị dự các trận đấu vào ngày 24 và 25 tháng này.

Và giải vô địch đua xe mô tô MotoGP, chặng Nhật Bản, đã bị hoãn lại. Theo kế hoạch ban đầu, vòng đua sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng này. Ban tổ chức nay đã quyết định dời cuộc đua sang ngày 3 tháng 10.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG