Đường dẫn truy cập

Hoàng tử Anh ‘sắp đến Việt Nam’


Hoàng tử Anh cho một con voi ăn trong chuyến thăm Trung Quốc năm 2015.
Hoàng tử Anh cho một con voi ăn trong chuyến thăm Trung Quốc năm 2015.

Hoàng tử Anh William sẽ tới Hà Nội vào ngày 17 và 18/11 để tham dự hội nghị về buôn bán động vật hoang dã.

Theo tin của báo chí trong và ngoài nước, người thứ hai thừa kế ngai vàng của Hoàng gia Anh sẽ đến Việt Nam vào tháng 11 tới.

Hoàng tử William sẽ lưu lại Hà Nội hai ngày để tham dự Hội nghị về Buôn bán Động vật hoang dã Quốc tế (IWTC) theo lời mời của Bộ Ngoại giao Anh.

Cháu trai của nữ hoàng Anh xác nhận thông tin trên khi phát biểu trong sự kiện của Quỹ từ thiện Tusk Trust ở London hôm 22/9.

Là một người thường xuyên lên tiếng phản đối tình trạng buôn bán động vật hoang dã trái phép, theo dự kiến, trong chuyến đi đến Việt Nam, Hoàng tử William sẽ giao lưu và thảo luận về vấn đề bảo tồn thiên nhiên.

Năm 2014, anh cùng cha là thái tử Charles và em trai là hoàng tử Harry tham dự hội nghị IWTC đầu tiên ở London.

Sau đó, Hoàng tử William và Cha đã cùng nhau truyền đi thông điệp hãy cứu lấy động vật hoang dã quý hiếm, như tê giác và voi, trong một video được thu âm bằng sáu thứ tiếng, gồm cả tiếng Việt.

Theo VnExpress, Zing News, Tuổi Trẻ, Daily

Hoàng tử bé của Anh ra mắt công chúng
please wait

No media source currently available

0:00 0:01:07 0:00

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA Express

XS
SM
MD
LG