Đường dẫn truy cập

Hiến pháp Việt Nam cần thay đổi như thế nào?


Trong phần 2 cuộc thảo luận bàn về việc sửa đổi Hiến pháp hôm nay, 4 trí thức trẻ trong nước phân tích lý do vì sao cần phải bỏ quy định rằng quân đội nhân dân phải tuyệt đối trung thành và bảo vệ đảng cộng sản Việt Nam, một trong ba vấn đề mà công luận muốn sửa đổi trong Hiến pháp bên cạnh chính sách đất đai và thể chế chính trị tại Việt Nam.

Ngoài ra, các khách mời tham gia chương trình gồm luật sư Đài ở Hà Nội, Huy ở Hà Nội, Tuyến từ Hải Phòng, và Duy tại miền Nam cũng sẽ bàn đến các phương cách để những nguyện vọng và kiến nghị của người trẻ đạt kết quả như mong đợi.
Hiến pháp Việt Nam cần thay đổi thế nào
please wait

No media source currently available

0:00 0:14:19 0:00
Đường dẫn trực tiếp

Vừa rồi là những chia sẻ của 4 trí thức trẻ từ hai miền Nam-Bắc nói lên nguyện vọng và kiến nghị về việc Sửa đổi Hiến pháp.

Tạp chí Thanh Niên mong nhận được ý kiến đóng góp và tham luận của bạn nghe đài về đề tài này trong mục Ý kiến ngay bên dưới bài đăng trên trang nhà voatiengviet.com.

Tạp chí Thanh Niên hẹn tái ngộ cùng quý vị và các bạn trong một chủ đề thảo luận mới vào giờ này, tuần sau. Mong quý vị nhớ đón nghe.

Xem bình luận (79)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG