Đường dẫn truy cập

Nổ bom ở thủ đô Gruzia, 1 phụ nữ thiệt mạng


Thủ đô Tbilisi của Gruzia

Cảnh sát ở thủ đô Gruzia loan tin một phụ nữ bị thiệt mạng sớm hôm nay trong một vụ nổ bên ngoài các văn phòng của một đảng đối lập.

Chính quyền thủ đô Tbilisi cho biết vụ nổ trước bình minh bên ngoài trụ sở chính của đảng Lao động đối lập làm vỡ các cửa kính và các mảnh vỡ bay vào căn hộ của một phụ nữ, khiến bà này bị thương và sau đó đã qua đời. Trang web của đảng đối lập tên là Civil.ge cho hay các căn nhà khác lân cận cũng bị thiệt hại.

Chưa rõ nguyên nhân vụ nổ là gì, nhưng đảng Lao động kiên định phản đối chính phủ của Tổng thống Mikhail Saakashvili nói họ tin rằng đây là một vụ tấn công mang động cơ chính trị nhắm vào đảng Lao động.

Một vụ nổ thứ hai được báo cáo sau đó không lâu tại một vùng ngoại ô Tbilisi cũng làm vỡ các cửa kính. Không có báo cáo về số người bị thương và cảnh sát cũng chưa rõ nguyên nhân vụ này là gì.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG