Đường dẫn truy cập

Tổng thống Mỹ, Thủ tướng Anh thanh toán một vụ cá độ World Cup


Tổng Thống Barack Obama và Thủ tướng Anh David Cameron nâng ly chúc mừng “mối quan hệ đặc biệt” giữa hai nước bằng cách trao đổi bia để thanh toán một vụ cá độ World Cup.

Hai vị lãnh đạo quốc gia trao đổi nước uống tại Toronto, Canada tiếp theo vụ cá độ World Cup trong tháng này giữa đội Anh và đội Mỹ mà kết quả là hòa 1-1.

Tổng thống Obama trao cho Thủ tướng Anh chai bia Goose Island 312 do thành phố Chicago, bang Illinois, quê nhà của Tổng thống Obama sản xuất. Thủ tướng Anh Cameron trao cho Tổng thống Mỹ một chai Hobgoblin do hãng bia Wychwood của Anh sản xuất.

Hai nhà lãnh đạo quốc gia đến Canada để dự hội nghị thượng đỉnh G8 và G20. Sau khi hội nghị thượng đỉnh G8 kết thúc, cả hai cùng nhau đến Toronto trên chiếc máy bay trực thăng của Tổng thống Obama vì máy bay của Thủ tướng Cameron gặp trục trặc kỹ thuật.

Trước đó hai nhà lãnh đạo thảo luận về chiến tranh Afghanistan, vấn đề an ninh tại Pakistan, những chế tài đối với Iran và những vấn đề khác nữa.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG