Đường dẫn truy cập

Năm ngoái FIFA lời hơn 196 triệu


Năm ngoái FIFA lời hơn 196 triệu

Liên đoàn bóng đá quốc tế FIFA cho biết năm ngoái họ lời hơn 196 triệu đôla và bây giờ trong kho của họ có hơn 1 tỉ đôla, dù tình hình kinh tế thế giới xuống dốc trong thời gian này.

Hôm thứ Sáu FIFA công bố báo cáo tài chính thường niên và Sepp Blatter, Chủ Tịch FIFA nói ông hoan hỉ khi thấy kho bạc của tổ chức đã ở mức 10 con số.

Trưởng Ban Tài chính FIFA, Julio Grondona cho biết số thu của những chiến dịch tiếp thị của World Cup Nam Phi năm nay cao hơn hai lần World Cup trước đây cọng lại.

FIFA dự định phân bổ một số tiền dư của năm ngoái, phần lớn do truyền hình và quảng cáo đóng góp, cho một số liên đoàn bóng đá quốc gia hoặc châu lục.

Mỗi liên đoàn cấp châu lục có thể được 2,5 triệu và cấp quốc gia được 200.000 đôla.

FIFA nói rằng tình hình tài chính của họ hầu như hoàn toàn dựa vào sự thành công của Nam Phi trong việc tổ chức World Cup năm nay, bắt đầu tranh từ 11 tháng 6.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG