Đường dẫn truy cập

Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên vô tội hay không?


Nguyễn Phương Uyên, 21 tuổi, và Đinh Nguyên Kha, 25 tuổi đứng trước tòa án tỉnh Long An
Trà Mi kính chào quý vị và các bạn đến với Tạp chí Thanh Niên của đài VOA.

Hai sinh viên trong độ tuổi đôi mươi vừa bị tuyên án tổng cộng 14 năm tù về “tội danh tuyên truyền chống nhà nước” sau khi rải truyền đơn, dán khẩu hiệu với nội dung chống đảng cộng sản Việt Nam “tham nhũng, bán nước” và phản đối Trung Quốc xâm lược Trường Sa-Hoàng Sa.

Tạp chí Thanh Niên hôm nay ghi nhận ý kiến của một số bạn trẻ về bản án của Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha gây tranh cãi trong công luận và khiến tình hình nhân quyền Việt Nam một lần nữa bị quốc tế lưu ý.
Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên vô tội hay không?
please wait

No media source currently available

0:00 0:13:01 0:00
Đường dẫn trực tiếp
Những điều kiện để thay đổi đó là gì? Mời quý vị và các bạn đón nghe phần tranh luận tiếp theo phát thanh trực tiếp lúc 10 giờ tối thứ sáu và chủ nhật tuần sau trên trang web voatiengviet.com.

Tạp chí Thanh Niên cũng mong đón nhận ý kiến tham luận của quý vị và các bạn về đề tài này trong mục Ý kiến ngay bên dưới bài đăng. Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Xem bình luận (160)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG