Đường dẫn truy cập

Diễn viên Johnny Depp kiện vợ cũ, đòi 50 triệu đôla


Ông Johnny Depp và bà Amber Heard trước khi ly dị.

Nữ diễn viên Amber Heard hôm 11/4 đã yêu cầu thẩm phán hủy bỏ vụ kiện đòi 50 triệu đôla bồi thường về tội phỉ báng của chồng cũ Johnny Depp liên quan tới một bài viết về tình trạng bạo lực gia đình mà bà viết trên tờ Washington Post.

Bản kiến nghị nộp lên tòa án ở quận Fairfax ở Virginia nhắc lại các cáo buộc cho rằng ông Depp đã hành hạ bà trước và sau khi hai người trở thành vợ chồng, kèm theo các hình ảnh bằng chứng, theo AP.

Luật sư của bà Heard, ông Eric George, ra tuyên bố nói rằng ông Johnny Depp “đã hành hạ bà cả về thể xác lẫn lời nói” và rằng kể từ sau khi ly dị, nam diễn viên này “vẫn tiếp tục công khai quấy rối bà Heard”.

Ông Depp đệ đơn kiện tháng trước, nói rằng các cáo buộc về chuyện bạo hành gia đình là “hoàn toàn sai sự thật”.

Đơn kiện nói rằng “đó là một phần của trò lừa bịp tinh vi nhằm tạo ra hình ảnh tích cực cho bà Heard và thăng tiến sự nghiệp của bà”.

Luật sư của ông Depp, Adam Waldman, nói rằng ông đang xem xét vụ kiến nghị mới này. Ông từng nói rằng ông và ông Depp nóng lòng muốn cung cấp bằng chứng để bảo vệ tên tuổi của ông Depp.

Bài viết của bà Heard trên tờ Washington Post đăng tháng 12 năm ngoái không nhắc tới tên của ông Depp, nhưng đơn kiện của ông nói rằng rõ ràng là vợ cũ nói về ông và nó làm trầm trọng thêm nữa những thiệt hại mà những lời tố cáo của bà gây ảnh hưởng tới sự nghiệp của ông.

VOA Express

XS
SM
MD
LG