Đường dẫn truy cập

Diễn viên Hong Kong bị đâm trên sân khấu ở Trung Quốc


Diễn viên Hong Kong Simon Yam.

Một kẻ tấn công không rõ danh tính hôm 20/7 đã đâm diễn viên Hong Kong Nhậm Đạt Hoa (Simon Yam) tại một sự kiện ở Trung Quốc đại lục, nhưng Reuters dẫn lời truyền thông nhà nước Trung Quốc nói rằng các chấn thương không đe dọa tới tính mạng của nam nghệ sĩ.

Một video đăng trên mạng xã hội của Trung Quốc cho thấy, một người đàn ông mặc vest sẫm màu chạy lên sân khấu và dùng dao tấn công ông Nhậm tại tỉnh Quảng Đông.

Reuters dẫn lại Nhật báo Thanh niên Trung Hoa đưa tin rằng ông Nhậm, 64 tuổi, đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị và các vết thương ở tay và bụng không đe dọa tới tính mạng của ông.

Trích dẫn tuyên bố của cảnh sát, tờ báo nói rằng hiện chưa rõ thông tin cá nhân của kẻ tấn công, nhưng ông Nhậm dường như là nạn nhân của một vụ đâm dao vì nhầm lẫn danh tính.

Ngoài là một diễn viên trong các bộ phim của Hong Kong cũng như Hollywood, ông Nhậm còn là một nhà sản xuất phim.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG