Đường dẫn truy cập

Delta xin lỗi sau khi liệt kê Đài Loan, Tây Tạng là các quốc gia


Hãng hàng không của Mỹ nói họ nhận thức mức độ nghiêm trọng của vấn đề và đã tiến hành các bước ngay lập tức để giải quyết vấn đề.

Hãng hàng không Delta hôm thứ Sáu đã xin lỗi và nói họ nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề sau khi họ bị cơ quan quản lý hàng không Trung Quốc chỉ trích vì liệt kê Đài Loan và Tây Tạng là các quốc gia trên website của họ.

Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc trước đó trong ngày đã đăng một thông cáo yêu cầu hãng hàng không của Mỹ phải đưa ra lời xin lỗi "ngay lập tức và công khai" và điều tra vấn đề xảy ra như thế nào.

"Delta nhận thức mức độ nghiêm trọng của vấn đề và chúng tôi đã tiến hành các bước ngay lập tức để giải quyết vấn đề," công ty nói trong một thông cáo gửi tới Reuters.

"Đó là một sai lầm vô ý mà không có chủ đích về kinh doanh hay chính trị nào, và chúng tôi xin lỗi sâu sắc về sai sót này. Là một trong những thị trường quan trọng nhất của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn hết lòng với Trung Quốc và với khách hàng Trung Quốc của chúng tôi."

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG