Đường dẫn truy cập

Cựu hoa hậu Venezuela bị giết trong vụ cướp


Cô Monica Spear đăng quang hoa hậu Venezuela 23/9/2004.
Cô Monica Spear đăng quang hoa hậu Venezuela 23/9/2004.
Một cựu Hoa hậu Venezuela kiêm diễn viên phim truyền hình và chồng cũ của cô được tìm thấy bị bắn chết ở quốc gia Nam Mỹ này trong một vụ có vẻ là do kẻ cướp tấn công.

Nhà chức trách nói thi thể của cô Monica Spear 29 tuổi và chồng cũ 39 tuổi của cô được tìm thấy trong xe của họ cùng với con gái 5 tuổi, sống sót sau cuộc tấn công đêm thứ Hai nhưng bị thương ở chân. Chính quyền Venezuela cho biết cô bé đang trong tình trạng ổn định sau khi được điều trị thương tích.

Chiếc xe được phát hiện trên đường cao tốc giữa thành phố cảng lớn Puerto Cabello của Venezuela và thành phố Valencia. Tin tức nói cô Spear khi đó đang đi nghỉ tại Venezuela. Truyền thông địa phương đưa tin chiếc xe bị hỏng hóc trước vụ tấn công.

Venezuela là một trong những nước có tỉ lệ giết người cao nhất thế giới với những vụ cướp có vũ trang, cướp xe và bắt cóc xảy ra phổ biến.

Cô Spear đăng quang Hoa hậu Venezuela năm 2004 và sau đó xuất hiện trong nhiều phim truyền hình dài tập của đài Telemundo ở Mỹ. Gần đây cô góp mặt trong phim “Forbidden Passion.”

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG