Đường dẫn truy cập

Công nương xứ Cambridge của Anh xuất viện


Hoàng tử William và Công nương xứ Cambrige, rời Bệnh viện King Edward VII ở London.
Phu nhân đang mang thai của Hoàng tử William của nước Anh đã rời bệnh viện ở trung tâm London sau 4 ngày được điều trị chứng ốm nghén.

Hoàng tử William và công nương Catherine, chính thức được gọi là Công tước và Công nương xứ Cambrige, rời Bệnh viện King Edward VII ở London ngày hôm nay.

Cung điện St. James thông báo rằng vợ chồng hoàng gia vẫn sẽ ở tại dinh thự của họ ở London trong khi Công nương Catherine tiếp tục hồi phục.

Hôm qua, hai người dẫn chương trình phát thanh của Australia đã giả làm thành viên của gia đình Hoàng gia, và gọi điện cho bệnh viện. Họ đã lừa một y tá cấp thông tin cá nhân về tình trạng của Công nương Catherine, khiến công chúng phản đối.

Đài phát thanh ở Sydney đã xin lỗi về hành động của mình, và bệnh viện đã tiến hành điều tra hành vi vi phạm an ninh.

Cung điện St James hôm thứ Hai thông báo rằng cặp vợ chồng hoàng gia đang đã có con sau khi Catherine, 30 tuổi, phải nhập viện.

Hoàng tử William, đứng vị trí thứ hai trong hàng nối ngôi sau Thái tử Charles, kết hôn với cô Kate Middleton hồi tháng Tư năm 2011, tại một buổi lễ ở Westminster Abbey, thu hút 2 tỷ khán giả thế giới.

Người con của họ sẽ đứng vị trí thứ ba trong hàng nối ngôi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG