Đường dẫn truy cập

Con trai ông Bạc Hy Lai bênh vực bố


Ông Ba Hy Lai và con, Bạc Qua Qua
Anh Bạc Qua Qua, con của cựu ủy viên Bộ Chính trị Trung Quốc Bạc Hy Lai đã bảo vệ cha mình trước những cáo buộc ông này nhận hối lộ và có những quan hệ tình dục sai trái.

Anh viết trên trang blog của anh: “Cá nhân tôi không tin vào những lời gán ghép cho cha tôi, bởi vì chúng trái ngược với những gì mà tôi biết về ông trong suốt cuộc đời tôi. Người cha mà tôi biết là người thẳng thắn trong niềm tin và tận tụy trong công việc.”

Kể từ khi tốt nghiệp Harvard với bằng thạc sĩ về chính sách công, người con trai 24 tuổi này sống âm thầm, trái ngược với những tin tức trước đây trong năm nói rằng anh ta có một cuộc sống của một playboy tại Hoa Kỳ.

Các lời lẽ của anh Bạc Qua Qua được đưa ra một ngày sau khi đảng Cộng sản Trung Quốc tố giác ông Bạc Hy Lai về tội lạm quyền, ăn hối lộ khủng, và nhiều tội khác.

Nguồn: Reuters, Time, CNN

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG