Đường dẫn truy cập

Con trai cựu Phó Tổng thống Joe Biden lần đầu bác bỏ các cáo buộc


Ông Hunter Biden và cha.

Ông Hunter Biden, con trai của cựu Phó Tổng thống Joe Biden, hôm 13/10 lần đầu tiên bác bỏ các chỉ trích từ Tổng thống Donald Trump về việc làm ăn, kinh doanh của ông ở Ukraine và Trung Quốc.

Reuters dẫn một tuyên bố nói rằng ông Hunter Biden dự kiến ngày 31/10 sẽ rời hội đồng quản trị của một công ty của Trung Quốc, vốn đã trở thành tâm điểm chỉ trích, đồng thời tuyên bố rằng ông không nhận được bất kỳ lợi lộc nào từ công ty quản lý quỹ đầu tư ở Thượng Hải này.

Cáo buộc của Tổng thống Trump đối với ông Hunter Biden cũng như nỗ lực của nhà lãnh đạo Mỹ nhằm yêu cầu Ukraine điều tra đã dẫn tới cuộc điều tra luận tội đối với ông Trump.

Ông Joe Biden hiện là ứng cử viên tổng thống hàng đầu của phe Dân chủ trong cuộc đối đầu với ông Trump vào năm 2020.

Luật sư của ông Hunter Biden bác bỏ rằng thân chủ của mình làm bất kỳ điều sai trái nào, theo Reuters.

Ông nói thêm rằng trong khi ông Hunter Biden làm tại công ty năng lượng Bursima ở Ukraine, ông không vấp phải bất kỳ cáo buộc làm ăn sai trái nào.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG