Đường dẫn truy cập

Cisco sẽ huấn luyện công nghệ thông tin cho Miến Điện


Giám đốc USAID Rajiv Shah (trái) tại một buổi họp trong thành phố Rangoon, Miến Điện, 7/3/13
Cơ Quan Phát triển Quốc tế của Hoa Kỳ, USAID, loan báo một chương trình hợp tác mới với Cisco, một công ty công nghệ thông tin - viễn thông hàng đầu, để thành lập hệ thống trường học tại Miến Điện để huấn luyện người dân về ngành Công Nghệ Thông tin và Viễn Thông.

Phát biểu tại Rangoon, Giám đốc cơ quan USAID, Tiến sĩ Rajiv Shah, nói rằng công nghệ thông tin- viễn thông có thể phát triển những cơ hội kinh tế, thay đổi phương cách phục vụ công chúng, và cung cấp thêm cơ hội để dân chúng tham gia vào xã hội.

Trong khuôn khổ một chương trình hợp tác dài ngày với cơ quan USAID, Cisco sẽ tặng các thiết bị công nghệ thông tin cho các phòng thí nghiệm của hai cơ sở giáo dục, đồng thời huấn luyện cho 15 nhân viên giảng huấn của các trường đại học để hỗ trợ cho chương trình này.

Xem bình luận (1)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG