Đường dẫn truy cập

Nhân viên ngân hàng Anh giết 2 phụ nữ sẽ ra tòa ở Hong Kong vào tháng 7


Ông Rurik George Caton Jutting, làm việc cho Bank of America ở Hồng Kông, bị bắt hồi đầu tháng này sau khi cảnh sát tìm thấy xác hai phụ nữ trong căn hộ của ông.

Một tòa án Hồng Kông ra phán quyết cho rằng một chuyên gia ngân hàng người Anh bị tố cáo giết hại 2 phụ nữ người Indonesia có đủ năng lực để ra tòa sau khi trải qua một cuộc xét nghiệm tâm lý.

Vị thẩm phán cũng hoãn phiên xử bị cáo Rurik Jutting cho tới ngày 6 tháng 7 để các công tố viên có thêm thời giờ để xem xét các bằng chứng.

Ông Jutting, làm việc cho Bank of America ở Hồng Kông, bị bắt hồi đầu tháng này sau khi cảnh sát tìm thấy xác hai phụ nữ trong căn hộ của ông.

Một nạn nhân bị nhét trong một vali đặt ở ban công.

Bị cáo Jutting chưa khai có tội hay không có tội trước quan tòa. Bị cáo này sẽ tiếp tục bị giam cho tới khi ra tòa vào tháng 7.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG