Đường dẫn truy cập

Phim ảnh Đài Loan chiếm giải Ngựa Vàng


Phim ảnh Đài Loan chiếm giải Ngựa Vàng

Các bộ phim Đài Loan chiếm giải phim, đạo diễn và diễn viên xuất sắc nhất trong cuộc tranh giải hôm thứ Bảy tại thành phố Đào Viên

Các bộ phim của Đài Loan đã chiếm nhiều giải thưởng nhất của giải điện ảnh Ngựa Vàng, được coi là những giải cao nhất trong lãnh vực phim ảnh nói tiếng Hoa.

Các bộ phim của Đài Loan chiếm giải phim, đạo diễn và diễn viên xuất sắc nhất trong cuộc tranh giải hôm thứ Bảy được tổ chức tại thành phố Đào Viên ở phía bắc Đài Loan.

Bộ phim “Khi Tình Yêu Tới,” một câu chuyện về những căng thẳng trong gia đình tại Đài Loan, đã đánh bại 4 phim khác để chiếm giải phim hay nhất.

Giải đạo diễn hay nhất được trao cho Chung Mong-hong, đạo diễn phim "Bức Chân Dung Thứ Tư."

Diễn viên Ethan Juan của Đài Loan chiếm giải diễn viên xuất sắc nhất trong vai một tên cướp trong phim “Monga”, đánh bại nhiều diễn viên gạo cội của Trung Quốc.

Lu Liping của Trung Quốc được trao giải nữ diễn viên xuất sắc nhất trong vai người mẹ trong giai cấp công nhân với cá tính cứng rắn trong phim “ City Monkey.”

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG