Đường dẫn truy cập

Hoa Kỳ, Trung Quốc sẽ tổ chức đối thoại nhân quyền


Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ Michael Posner sẽ dẫn đầu một phái đoàn gồm đại diện của nhiều cơ quan tới dự cuộc Đối Thoại Mỹ - Trung về Nhân quyền

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết các nhà ngoại giao nước họ sẽ tới Bắc Kinh vào tuần tới để thực hiện cuộc đối thoại về nhân quyền trong bối cảnh Trung Quốc đang trấn áp những người bất đồng chính kiến.

Một thông cáo báo chí cho biết Trợ lý Ngoại trưởng về vấn đề Dân chủ, Nhân quyền và Lao động, ông Michael Posner, sẽ dẫn đầu một phái đoàn gồm đại diện của nhiều cơ quan tới dự cuộc Đối Thoại Mỹ - Trung về Nhân quyền.

Các cuộc thảo luận bắt đầu vào ngày thứ Tư sẽ tập trung vào những diễn biến về nhân quyền, gồm cả xu hướng gần đây có nhiều người đã bị buộc phải mất tích, bị giam giữ trái phép, các vụ bắt bớ và kết án.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG