Đường dẫn truy cập

Thân phụ Meghan không dự lễ cưới con gái vì lý do sức khỏe


Binh sĩ Anh tập luyện cho lễ cưới của Hoàng tử Anh Harry và diễn viên Mỹ Meghan Markle ở Lâu đài Windsor, Anh, ngày 17/5/2018.

Nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle hôm 17/5 cho biết cha cô sẽ không thể tham dự lễ cưới của cô với Hoàng tử Anh Harry vì lý do sức khỏe.

Hãng tin AP trích lời của cô Meghan nêu trong một công bố từ Điện Kensington của hoàng gia Anh nói rằng: “Thật là buồn, cha tôi sẽ không tham dự đám cưới của chúng tôi. Lúc nào tôi cũng lo cho cha và hy vọng ông được tịnh dưỡng để đảm bảo sức khỏe."

Hoàng gia Anh loan tin này khi các quân nhân Anh tập luyện để chuẩn bị cho lễ rước qua lâu đài Windsor và lễ cưới trong ngày thứ bảy, sẽ được truyền hình trực tiếp trên khắp thế giới.

Cô Meghan Markle và mẹ là bà Doria Ragland.
Cô Meghan Markle và mẹ là bà Doria Ragland.

Điện Kensington không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về vấn đề sức khỏe của thân phụ cô Meghan, ôngThomas Markle 73 tuổi, nhưng trang TMZ cho biết ông phải nhập viện tại bang California sau khi được phẫu thuật tim.

Trang TMZ dẫn lời ông Thomas nói rằng sức khỏe ông ổn định sau khi được phẫu thuật đặt stent và ông cần tịnh dưỡng.

Trước đó thân phụ của cô Meghan có kế hoạch tham dự khoảnh khắc thiêng liêng trong lễ cưới - dắt tay cô dâu trong lễ đường và trao cho Hoàng tử Harry ở nhà thờ Thánh George trong Lâu đài Windsor.

Hãng tin AP dự báo rằng có thể bà Doria Ragland, thân mẫu của cô Meghan, sẽ thực hiện khoảnh khắc này, nhưng cũng có thể cô Meghan sẽ tự đi trong lễ đường mà không có người dìu.

Thân mẫu của công nương tương lai đã đến Anh quốc và dự kiến sẽ diện kiến Nữ Hoàng Elizabeth II, bà nội của Hoàng tử Harry, cũng như sẽ gặp gỡ các thành viên cao cấp của hoàng gia trước khi diễn ra lễ cưới.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG