Đường dẫn truy cập

Cảnh sát bắt em của kẻ xả súng ở Las Vegas


Cảnh sát bắt giữ Bruce Paddock, em trai của Stephen Maddock, kẻ đã giết 58 người ở Las Vegas

Một trong ba người anh em của Stephen Paddock, kẻ giết người hàng loạt ở Las Vegas, mới bị bắt vì bị tình nghi sở hữu hàng trăm hình ảnh khiêu dâm trẻ em, bao gồm ít nhất 10 hình ảnh cho thấy trẻ em dưới 12 tuổi, theo tin trên báo Los Angeles Times hôm 25/10.

Các cáo trạng của toà án cáo buộc Bruce Douglas Paddock, 58 tuổi, có hơn 600 hình ảnh trẻ em và thanh thiếu niên, tòa cũng nêu ra 20 tội dạnh áp dụng đối với ông này.

Một phát ngôn viên của Sở cảnh sát Los Angeles (LAPD) nói “không có mối liên hệ” giữa vụ bắt Bruce Paddock và cuộc điều tra về vụ bắn giết bừa bãi của người anh là Stephen Paddock, kẻ đã giết 58 người và làm bị thương hàng trăm người khác trong một cuộc tấn công được lên kế hoạch cẩn thận tại một lễ hội âm nhạc Las Vegas.

Cuộc điều tra về người em, Bruce Paddock, đã bắt đầu trước khi xảy ra vụ xả súng ở Las Vegas, phát ngôn viên của LAPD cho biết thêm.

(theo TIME, latimes.com)

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG