Đường dẫn truy cập

Chứng u sơ lành tính dây thanh âm gây khan giọng và khô miệng


Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Hồ văn Hiền sẽ trả lời email của một thính giả ký tên là Giang Nguyen hỏi về cách điều trị chứng u sơ lành tính dây thanh âm gây khan giọng và khô miệng.

Bác sĩ Hồ văn Hiền
Bác sĩ Hồ văn Hiền

Chúng tôi có nhận được một email của một nữ thính giả ký tên là Giang, cho biết bà 50 tuổi, bị u xơ lành tính dây thanh âm, đã được phẫu thuật cắt bỏ, hiện bị khan giọng và khô miệng. Bà muốn xin ý kiến của bác sĩ nên điều trị thế nào và bệnh viện nào ở Hoa Kỳ là tốt nhất về chuyên khoa này.

Bác sĩ Hồ văn Hiền, chuyên khoa Nhi và Y khoa tổng quát, có phòng mạch và đang làm việc cho các bệnh viện ở Bắc Virginia giải đáp thắc mắc cho Giang Nguyen.

Cảm ơn bác sĩ Hồ văn Hiền.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý thính giả về sức khỏe và y học thường thức. Số điện thoại miễn phí dành cho mục Hỏi Đáp Y Học là 202-205-7890, xin nhắc lại, 202-205-7890, ngày giờ nhận câu hỏi là thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Đường dẫn liên quan

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG