Đường dẫn truy cập

Chứng run tay (Phần 2)


Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Hồ văn Hiền sẽ góp ý về chứng run tay để trả lời email của thính giả Huỳnh Đức Tiến.

Bác sĩ Hồ văn Hiền
Bác sĩ Hồ văn Hiền

Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Hồ văn Hiền sẽ góp ý về chứng run tay để trả lời email của thính giả Huỳnh Đức Tiến.

Trong mục Hỏi Đáp Y Học kỳ trước, chúng tôi đã cho phát thanh phần trả lời của bác sĩ Nguyễn giải đáp thắc mắc của ông Huỳnh Đức Tiến về chứng run tay. Vì đây là một chứng bệnh khá phổ biến, chúng tôi đã ghi nhận ý kiến thứ hai của bác sĩ Hồ văn Hiền, có phòng mạch và đang làm việc cho các bệnh viện ở Bắc Virginia.

Cảm ơn bác sĩ Hồ văn Hiền. Chúng tôi cũng xin cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý vị về sức khỏe và y học thường thức. Số điện thoại miễn phí dành cho mục Hỏi Đáp Y Học là 202-205-7890, xin nhắc lại, 202-205-7890, ngày giờ nhận câu hỏi là thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Đường dẫn liên quan

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG