Đường dẫn truy cập

Chứng run tay (Phần 2)


Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Hồ văn Hiền sẽ góp ý về chứng run tay để trả lời email của thính giả Huỳnh Đức Tiến.

Bác sĩ Hồ văn Hiền
Bác sĩ Hồ văn Hiền

Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Hồ văn Hiền sẽ góp ý về chứng run tay để trả lời email của thính giả Huỳnh Đức Tiến.

Trong mục Hỏi Đáp Y Học kỳ trước, chúng tôi đã cho phát thanh phần trả lời của bác sĩ Nguyễn giải đáp thắc mắc của ông Huỳnh Đức Tiến về chứng run tay. Vì đây là một chứng bệnh khá phổ biến, chúng tôi đã ghi nhận ý kiến thứ hai của bác sĩ Hồ văn Hiền, có phòng mạch và đang làm việc cho các bệnh viện ở Bắc Virginia.

Cảm ơn bác sĩ Hồ văn Hiền. Chúng tôi cũng xin cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý vị về sức khỏe và y học thường thức. Số điện thoại miễn phí dành cho mục Hỏi Đáp Y Học là 202-205-7890, xin nhắc lại, 202-205-7890, ngày giờ nhận câu hỏi là thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Đường dẫn liên quan

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

VOA Express

XS
SM
MD
LG