Đường dẫn truy cập

Loét tá tràng, phục hồi sau bại liệt, và máy điện từ trị trầm cảm


Trong chương trình Hỏi Đáp Y học kỳ này, bác sĩ Nguyễn Xuân Quang, chuyên khoa thận và cao máu sẽ trả lời thắc mắc của ông Nguyễn Quốc Huy ở Nam Định về loét tá tràng, ông Nguyễn Văn Vọng ở Hà Tĩnh về phục hồi sau bại liệt và ông Trần Việt Vũ ở Lâm Đồng về máy điện từ trị trầm cảm.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang
Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang

Chuyên gia phụ trách giải đáp thắc mắc y học kỳ này là bác sĩ Nguyễn Xuân Quang, chuyên khoa thận và cao máu, đã từng làm việc cho tiểu bang California.

Mời quý vị bấm vào đường dẫn bên phải để download các câu hỏi và phần giải đáp của bác sĩ Nguyễn Xuân Quang.

Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Xuân Quang. Chúng tôi cũng cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y học này.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý thính giả về sức khỏe và y học thường thức. Số điện thoại miễn phí mới dành cho mục Hỏi Đáp Y học là 202-205-7890, xin nhắc lại, 202-205-7890, ngày giờ vẫn như cũ là vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Đường dẫn liên quan

VOA Express

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

XS
SM
MD
LG