Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Anh điều tra vụ xả súng giết người bừa bãi


Cảnh sát Anh đang nỗ lực điều tra nguyên nhân của vụ án giết người bừa bãi thảm khốc nhất tại quốc gia này trong hơn 10 năm nay.

Giới hữu trách cho biết hơn 100 cảnh sát viên đang tiến hành điều tra vụ án một tài xế taxi bị cáo buộc sát hại 12 người và làm bị thương 25 người khác hôm thứ tư tại hạt Cumbria, thuộc Tây Bắc nước Anh.

Truyền thông tại Anh đã gợi ý về các động cơ có thể của nghi can Derrick Bird, người sau đó đã tự vẫn sau khi ra tay giết người bừa bãi.

Tin tức báo chí cho hay trước các vụ sát nhân, tài xế taxi Bird, 52 tuổi, đã cãi cọ với các bạn đồng nghiệp khác và cũng có thể đã gây gổ với người thân trong gia đình.

Hôm nay, cảnh sát tại hạt Cumbria vốn rất yên tĩnh cho biết công tác điều tra vụ án đang diễn ra tại 30 địa điểm khác nhau sẽ chậm chạp và khó khăn.

Cảnh sát Anh chưa biết liệu các nạn nhân bị nhắm mục tiêu hay chỉ bị xả súng một cách bừa bãi.

Theo báo chí tại Anh, Bird bắt đầu hành động xả súng điên cuồng suốt 3 giờ đồng hồ hôm qua bằng việc bắn chết người anh em trai song sinh.

Y cũng bị cáo buộc đã sát hại một bạn đồng nghiệp lái taxi, một người con trai của một nông gia, và một người đi xe đạp, cùng với các nạn nhân khác.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG