Đường dẫn truy cập

Chiến dịch quảng cáo mới cho hình ảnh Hồi giáo ở Anh


Các nhà tổ chức hy vọng chiến dịch này sẽ làm nổi bật những cách thức mà người Hồi giáo ở Anh đóng góp cho xã hội

Những người đi lại bằng phương tiện công cộng ở Anh hôm nay được chứng kiến các hình ảnh quảng cáo mới trên xe lửa, các trạm xe buýt và trên xe taxi, cổ xúy cho một hình ảnh tích cực về Hồi giáo.

Chiến dịch quảng cáo mới với chủ đề xuất phát từ sự ngưỡng mộ đấng tiên tri Muhammad do Hiệp hội Tìm hiểu đạo Hồi bảo trợ.

Chiến dịch này được tung ra một tháng sau khi một cuộc khảo sát trực tuyến cho kết quả là hơn 58% trong hơn 2.000 người trưởng thành ở Anh được hỏi cho rằng Hồi giáo có liên quan đến khủng bố.

Cuộc khảo sát cho thấy gần 70% số người được hỏi nghĩ rằng Hồi giáo khuyến khích việc đàn áp phụ nữ.

Giám đốc của tổ chức này, ông Remonna Aly, nói rằng nhiều người Hồi giáo rất lo ngại về cách công chúng Anh cảm nhận về tín ngưỡng của họ.

Ông Aly nói rằng các nhà tổ chức hy vọng chiến dịch này sẽ làm nổi bật những cách thức mà người Hồi giáo ở Anh đóng góp cho xã hội.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG