Đường dẫn truy cập

Mỹ: Bốn hành khách bị đâm trên một chuyến xe lửa tại Michigan


Cảnh sát không nói tại sao nghi can 44 tuổi thực hiện cuộc tấn công vào một người đàn bà và 3 người đàn ông khác tại tiểu bang Michigan.

Cảnh sát Mỹ cho biết một người đàn ông bị giam vì bị cáo buộc đâm 4 người trên một chuyến xe lửa chở khách, trong đó có một nhân viên phục vụ trên xe.

Một nhân chứng tên là Caitlin Cipri mô tả một phần vụ tấn công: “Tôi nghe người nào đó hét lên và la lên rất lớn. Tôi nhìn lên và thấy một người đàn ông Mỹ gốc châu Phi đứng bên cạnh một người nào đó đang ngồi trên một trong những hàng ghế hạng nhất trên xe và thấy ông ta đưa nắm tay lên và giáng xuống.”

Cảnh sát không nói tại sao nghi can 44 tuổi thực hiện cuộc tấn công vào một người đàn bà và 3 người đàn ông khác tại tiểu bang Michigan, miền trung tây nước Mỹ.

Các nhân chứng nói ông Saginaw, cư ngụ tại Michigan có hành động khác lạ trước khi tấn công. Có ít nhất một nạn nhân bị thương nặng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG