Đường dẫn truy cập

Blogger Anh Ba Saigon được trả tự do


Blogger Tạ Phong Tần (trái) , Điếu Cày (giữa) và Phan Thanh Hải (Anh Ba Saigon). Hai thành viên khác của Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự do là ông Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày, và bà Tạ Phong Tần, vẫn bị cầm tù.
Ông Phan Thanh Hải, tức Blogger Anh Ba Saigon, một trong các blogger thuộc Câu Lạc bộ Nhà Báo Tự Do đã ra khỏi tù hôm qua, 1 tháng 9.

Bản tin cho hay ông Phan Thanh Hải đã được phóng thích khỏi trại giam ở Phan Đăng Lưu và về tới nhà vào lúc 11 giờ sáng hôm qua. Sức khỏe của ông được mô tả là bình thường.

Hai thành viên khác của Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự do là ông Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày, và bà Tạ Phong Tần, vẫn bị cầm tù.

Nhân ngày Quốc Khánh, Việt Nam đã loan báo sẽ ân xá cho khoảng 15,000 người tù, nhưng được biết ngoài blogger Anh Ba Saigon, cho tới nay không có tù chính trị nào trong số những người đã được thả ra.

Xem bình luận (23)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG