Đường dẫn truy cập

Bé gái 7 tuổi bị bắn chết trên xe bên ngoài siêu thị ở Mỹ


Ảnh minh họa: Cảnh sát bảo vệ hiện trường một vụ chết người ở bãi đậu xe của Walmart ở San Antonio, bang Texas, Mỹ. Vụ nổ súng giết chết bé gái 7 tuổi vào ngày 30/12/2018 cũng xảy ra tại một bãi đậu xe của Walmart ở Houston, Texas.

Một người đàn ông lái xe bán tải đến bên cạnh một xe hơi đang chuẩn bị rời khỏi bãi đậu xe của siêu thị Walmart ở thành phố Houston, Mỹ, và nổ súng, giết chết một bé gái 7 tuổi trong xe và khiến mẹ của bé gái này bị thương, theo AP.

Có 3 bé gái khác cũng ở trong xe, nhưng chưa rõ các cháu có phải là họ hàng của người phụ nữ đã bị bắn vào cánh tay hay không, theo lời nhà chức trách.

Cảnh sát trưởng hạt Harris, Ed Gonzalez, cho biết trên Twitter và Facebook rằng cô bé đã chết có tên Jazmine Barnes, 7 tuổi. Ông cho biết mẹ cô bé là LaPorsha Washington, 30 tuổi, bị thương nhưng sống sót.

Hiện chưa rõ động cơ của vụ nổ súng xảy ra vào sáng 30/12, và chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra cho đến tối cùng ngày.

Chiếc xe bán tải màu đỏ đã chạy trốn khỏi hiện trường sau vụ nổ súng. Chiếc xe ô tô cũng đã chạy quá tốc độ trước khi dừng lại, và người phụ nữ đã gọi 911, AP dẫn lời nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát trưởng, Thiếu tá Jesse Razo cho biết các bé gái khác ở trong xe khi vụ nổ súng xảy ra đã “run bần bật” và “suy sụp”.

“Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các nguồn lực hiện có để đưa kẻ giết người này ra trước công lý”, ông Razo nói với các phóng viên tại hiện trường.

VOA Express

XS
SM
MD
LG